Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản học ở đâu tốt TPHCM

Bạn đang cần tìm khóa học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản? Bạn nghe tiếng Anh yếu và đang cần tìm khóa học luyện kỹ năng nghe tiếng Anh? Bạn đã tìm được đúng nơi bạn cần để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Khóa học luyện nghe tiếng Anh của chúng tôi giúp bạn cách luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả nhất.

Khóa học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản cấp tốc tại TPHCM

Vấn đề nào sau đây làm cản trở bạn nghe tiếng Anh hiệu quả?

Bạn chưa từng học tiếng Anh bài bản nghiêm túc nên không thể nghe câu nào của tiếng Anh.

Bạn đang đi học và các điểm số phần nghe tiếng Anh đều rất thấp.

Bạn đã cố gắng học nhiều từ vựng với hi vọng biết nhiều từ vựng sẽ giúp bạn nghe tiếng Anh giỏi, tuy nhiên bạn vẫn không nghe được gì.

Bạn đang làm việc tại công ty có quan hệ với nước ngoài và bạn muốn nghe được những gì đối tác của bạn nói.

Bạn đang muốn làm việc cho các công ty nước ngoài nhưng còn ngại mình không nghe được các sếp và đồng nghiệp nói gì.

Nếu bạn gặp một trong các vấn đề trên, tôi tin rằng khóa học kỹ năng nghe tiếng Anh của tôi hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Luyện nghe tiếng Anh cơ bản

Tại sao bạn nên luyện nghe tiếng Anh?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và có rất nhiều nước phát triển sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Vì vậy, học tiếng Anh giúp bạn tiếp cận với những tiến bộ cao nhất của thế giới, làm việc chung với những con người ưu tú nhất thế giới.

Nghe được tiếng Anh là điều kiện gần như tiên quyết khi bạn đi du học hoặc làm việc trong môi trường có người nước ngoài. Nghe tiếng Anh trong cuộc sống đời thường thông thường sẽ dễ và đơn giản hơn nghe tiếng Anh trong các kỳ thi tiếng Anh như IELTS và TOEFL. Các câu tiếng Anh mà người nước ngoài nói cũng sẽ đơn giản, ngắn gọn, đôi khi có một vài từ lạ nhưng họ cũng sẽ giải thích cho bạn nghe nếu họ biết bạn chưa hiểu.

Nếu bạn chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEFL thì phần nghe tiếng Anh rất quan trọng và bạn nên luyện nghe tiếng Anh một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Bạn nên luyện nghe tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

Địa chỉ: Số 449 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM ( Tòa nhà Viethall).

Điện thoại tư vấn:

Chúng tôi thường xuyên tuyển sinh các khóa học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp, khóa học này bao gồm luyện nghe tiếng Anh cơ bản và luyện nghe tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề. Ngoài ra chúng tôi có những khóa luyện nghe tiếng Anh IELTS, luyện nghe tiếng Anh TOEIC.

Đặc biệt, chúng tôi có mở các khóa học luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu giúp cho những bạn mới học tiếng Anh hoặc đã lâu chưa sử dụng lại tiếng Anh sẽ làm quen dần và từ từ có thể nghe tiếng Anh một cách dễ dàng.

Sau khi trải qua khóa học luyện nghe tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn thêm các khóa học luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện nghe tiếng Anh IELTS TOEFL TOEIC

Bạn sẽ được gì khi tham gia luyện nghe tiếng Anh tại trung tâm?

Bạn được luyện nghe tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn được chủ động chọn giờ học phù hợp và học kèm 1 thầy 1 trò.

Bạn được học với nhiều thầy cô khác nhau để có thể nghe được nhiều cách phát âm tiếng Anh khác nhau.

Học phí cực rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt có thể nghe được tiếng Anh dễ dàng sau khóa học!

Hãy đăng ký học ngay hôm nay để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh!